4874

CÂU CHUYỆN CỦA LAVAN

Cũng giống như những người xây dựng sự nghiệp khác, họ bắt đầu kinh doanh với tình yêu và đam mê về sản phẩm, trong đó có CEO & Founder của Lavan. Xuất thân từ dân kỹ thuật, trải qua nhiều vị trí nòng cốt có trách nhiệm đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp như kỹ sư thiết kế, kỹ sư chất lượng, trưởng phòng chất lượng, đến giám đốc chất lượng của doanh nghiệp tư nhân (Công ty TNHH Cơ Khí Hoàng Lâm) và tập đoàn đa quốc gia (Công ty Toyo Việt Nam), anh đã giúp các doanh nghiệp này có một hệ thống quản lý, hệ thống đào tạo và chất lượng dịch vụ tốt nhất trong các công ty cùng lĩnh vực. Để rồi từ những thành công đó, hai từ Chất Lượng không chỉ còn là trách nhiệm mà chúng còn là sứ mệnh trong hành trình sự nghiệp của anh và của cả Lavan.

Bên cạnh yếu tố trên là sự tác động bởi những bài học đắt giá. Trong đó có câu chuyện về nước Mỹ trong quá khứ, một thống kê cho thấy các triệu phú của nước Mỹ hầu hết là các quý bà trung niên, điều này gây ngạc nhiên vì hầu hết các chủ doanh nghiệp lại là nam giới. Tiến hành điều tra thêm đã thu thập được kết quả đáng để cho các CEO suy ngẫm rằng trên 70% các quý bà trở thành triệu phú bởi lý do sau:

  • Tiền thừa hưởng người chồng doanh nhân quá cố.
  • Hưởng lợi từ việc chia tài sản sau ly hôn với người chồng doanh nhân trước đó.

Tiếp theo là vào năm 2017 khi tham gia một hội nghị, tình cờ anh biết được một chủ doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực Cơ điện. Với doanh thu gần 20 triệu USD/năm nhưng cuối cùng ông đành bán doanh nghiệp để đổi lại sự đảm bảo sức khỏe và giữ vững hạnh phúc. Những lý do trong câu chuyện đau lòng đó là:

  • Nguy cơ gia đình tan vỡ vì không còn thời gian vun vén tổ ấm
  • Sức khỏe suy giảm vì làm việc quá nhiều
  • Áp lực công việc chồng chất của cương vị lãnh đạo
  • Nhiều công việc gần như vượt tầm kiểm soát của công ty…

Chính những vấn đề này khiến anh suy ngẫm rất nhiều, anh băn khoăn để tìm ra cách khắc phục những lỗ hỏng trong việc dự phòng phương án quản lý và điều hành doanh nghiệp. Xem xét với tình trạng hiện tại của Việt Nam, hiện nay có rất nhiều chủ doanh nghiệp thành công nhưng đi kèm là sự bận rộn, rủi ro sức khỏe và rạn nứt gia đình. Anh tự hỏi vậy đâu là giải pháp cho doanh nghiệp duy trì sự thành công bền vững?

Với niềm mong muốn giải quyết câu hỏi và sự tự tin sau khi đã thực hiện dự án nâng cấp hệ thống đầu tiên với thành công vượt mong đợi, anh quyết định xây dựng Công ty TNHH Thương Mại Lavan. Với sứ mệnh “Cung cấp giải pháp quản lý để doanh nghiệp thành công bền vững”, cùng anh, Lavan có thể giúp các chủ doanh nghiệp thành công hơn và hạnh phúc hơn.


LIÊN HỆ HOTLINE 0947 597 268 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ TƯ VẤN HOẶC NHẬN SÁCH TẠI ĐÂY