Công ty TNHH TM Lavan (Lavan) biên soạn các điều khoản này nhằm bảo đảm cam kết về bảo mật thông tin cho người dùng:

    1.     Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Lavan sẽ thu thập thông tin như tên và địa chỉ email cũng như độ tuổi và giới tính của khách hàng để thiết lập hồ sơ cá nhân. Thông tin này sẽ được mã hoá trên hệ thống bảo mật.

    2.     Phạm vi sử dụng thông tin

Khi yêu cầu khai báo thông tin cá nhân, Lavan mong muốn cung cấp những dịch vụ thiết thực nhất tới khách hàng. Lavan tôn trọng sự riêng tư và sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi tên cũng như thông tin cá nhân của khách hàng với các tổ chức khác ngoài những tổ chức được liệt kê trong điều khoản này.

Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp cho Lavan:

  • Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại miễn phí.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về Lavan
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi luôn bắt kịp những tiêu chuẩn công nghiệp về bảo vệ thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, kể cả trong thời gian gửi đi và khi chúng tôi nhận thông tin.

Lavan sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của Lavan.

    3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LAVAN
  • Địa chỉ: Số 128, đường số 2, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM
  • Email: info@lavan.com.vn
  • Hotline: 0947 597 268

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về hệ thống chính sách, hoặc bất kì thắc mắc nào về Lavan, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ kịp thời.

   4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Lavan cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Khi chúng tôi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi thực hiện các bước mà chúng tôi cho là hợp lý thích hợp để bảo vệ nó, từ mất mát, lạm dụng, truy cập trái phép, tiết lộ, thay đổi và hủy hoại để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu. Chúng tôi sử dụng kết hợp kiểm soát công nghệ, vật lý, hành chính và tổ chức cũng như các thoả thuận không tiết lộ hoặc bí mật mà chúng tôi cho là phù hợp để bảo vệ dữ liệu của bạn.