I. Nguyên tắc chung

 • Website Lavan.com.vn do Công ty TNHH TM Lavan thực hiện hoạt động và vận hành
 • Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam

II. Quy định chung

Website thương mại điện tử Lavan.com.vn do Công ty TNHH TM Lavan phát triển với tên miền là: Lavan.com.vn

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người tham khảo dịch vụ tại Lavan.com.vn

 • Bước 1: Tìm kiếm thông tin dịch vụ
 • Bước 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin theo mẫu, để chúng tôi tư vấn cho bạn
 • Bước 3: Sau khi nhận thông tin đăng ký, Lavan.com.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 0947 597 268 hoặc (028) 3726 2929
 • Bước 4: Khách hàng đến trực tiếp văn phòng công ty Lavan để kí hợp đồng và thanh toán

 

 IV. Quy trình thanh toán

Lavan.com.vn không thực hiện hình thức thanh toán trực tuyến trên website
Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc Chuyển khoản (VNĐ)

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin
 • Bước 2: Người mua đến địa chỉ văn phòng Lavan
 • Bước 3 : Đặt cọc để xác nhận nhu cầu
 • Bước 4 : Lập hợp đồng giữa hai bên
 • Bước 5: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng

 

    V. Chính sách bảo mật

Lavan.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà COGO thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập

 

   1.    Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Lavan.com.vn, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với Lavan thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Lavan.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Lavan.com.vn cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website Lavan.com.vn.
Lavan.com.vn cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Lavan.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

2.   Phạm vi sử dụng thông tin

Lavan.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, Lavan.com.vn có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, SMS, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

 

    3.   Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Lavan.com.vn

 

    4.   Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Thương Mại Lavan

Địa chỉ: 668/9/17 Quốc lộ 13, KP4, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM

Email: info@lavan.com.vn

Hotline: 0947 597 268 – (028) 3726 2929

 

    5.   Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

 • Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng (028) 3726 2929, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
 • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website Lavan.com.vn , quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận phù hợp với pháp luật và chính sách của Lavan.com.vn.

 

    6.   Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên Lavan.com.vn được Lavan cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Lavan.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.