TOP 6 công cụ quản trị doanh nghiệp hiệu quả HOT nhất hiện nay

Với thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, thì việc ứng dụng công cụ quản trị doanh nghiệp là điều tất yếu, đó cũng là sự lựa chọn thông minh để quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Bài viết dưới đây LAVAN sẽ mô tả chi tiết hơn về 6 công cụ cần thiết cho nhà quản lý doanh nghiệp hiện đại.

Vì sao bạn cần một của công cụ quản trị doanh nghiệp mới?

  • Sự phát triển của khoa học công nghệ giúp con người làm việc hiệu quả hơn, năng suất hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Có sự hỗ trợ của khoa học công nghệ, lợi thế của bạn sẽ tăng thêm. Một doanh nghiệp sớm được can thiệp và quản lý bằng khoa học công nghệ hiện đại giúp cho doanh nghiệp đó tăng thêm sức mạnh và nâng cao vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh. 
  • Sử dụng những giải pháp truyền thống không những mang lại nhiều hiệu quả mà còn làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc trong cả doanh nghiệp. Chính vì vậy, để có thể nâng cao hiệu quả công việc trong một doanh nghiệp, bạn cần phải có một công cụ quản trị doanh nghiệp hiện đại hơn, khoa học hơn.
  • Xu thế cạnh tranh gay gắt của thị trường khiến cho doanh nghiệp buộc phải liên tục thay đổi, liên tục làm mới chiến lược và quy trình quản lý doanh nghiệp. Sự áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại là một trong những công việc cần thiết đầu tiên mà doanh nghiệp cần thực hiện.

Các công cụ quản trị doanh nghiệp hiệu quả

  • Công cụ Hatchbuck

Hệ thống tích hợp marketing – bán hàng tự động hoá trên một nên tảng, được xây dựng riêng cho doanh nghiệp nhỏ. Hactchbuck cho phép quản lý danh sách các liên lạc, tự động theo dõi các giao dịch theo từng giai đoạn.

Nhờ vậy, bạn dễ dàng giao tiếp với các khách hàng, cải thiện doanh thu, tránh thất lạc những thông tin quan trọng.

  • Công cụ FreshBooks

Đối với những công ty bắt đầu phát triển, việc theo dõi tài chính rất quan trọng. FeshBooks là phần mềm kế toán dựa trên nền tảng đám mây, được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp nhỏ. Nó không có nhiều tính năng vượt trội và không cần thiết như đối thủ lớn QuickBooks, nhờ vậy, nó cũng dễ hiểu và dễ sử dụng.

  • Công cụ PandaDoc

Phần mềm này giải quyết vấn đề quản lý tài liệu cho doanh nghiệp. PandaDoc số hoá tài liệu, giúp các quy trình quản lý, bảo quản, tìm kiếm tài liệu hoạt động đúng chuẩn và hiệu quả hơn.

  • Công cụ Slack

Ứng dụng giúp cho giao tiếp hiệu quả hơn giữa các thành viên doanh nghiệp. Đây là một trong những ứng dụng quản lý chất lượng dự án nổi tiếng nhất, đồng thời là công cụ truyền thông nội bộ phổ biến ở cả doanh nghiệp lớn lẫn các startup. Sản phẩm có thiết kế đẹp, giao diện trực quan, tăng tính trải nghiệm cho người dùng.

  • Công cụ 15Five

Công cụ giúp cho nhà quản lý, nhà sáng lập doanh nghiệp nhận được báo cáo hàng tuần của nhân viên một cách hiệu quả và thú vị hơn. Ứng dụng cũng giúp cho nhà tuyển dụng tìm hiểu thêm về năng suất, tinh thần làm việc của nhân viên và có biện pháp cải thiện.

  • Công cụ Woo

Đây là ứng dụng đã giúp Uber, Lyft, WeWork, Yahoo, Quora hay Microsoft tìm kiếm những nhân tài phát triển ứng dụng hàng đầu cho mình. Nếu bạn muốn tuyển dụng nhân tài trong lĩnh vực công nghệ cao, Woo chính là địa chr bạn cần ghé thăm, nhờ ứng dụng ghi nhận những thông số như: kinh nghiệm làm việc, sự cân bằng đời sống – công việc … của những ứng viên hàng đầu trong lĩnh vực.

Như vậy, LAVAN đã giới thiệu xong 6 công cụ quản trị doanh nghiệp hot nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp mới thành lập quản lý dự án, quan hệ khách hàng, tăng trưởng doanh thu … Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm giải pháp ERP cho doanh nghiệp

Bạn đang có thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy nhanh tay liên hệ với LAVAN chúng tôi để được tư vấn cụ thể và sớm nhất!