2037

Công ty TNHH Thương Mại Lavan

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thương Mại Lavan (Lavan) được thành lập hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0314799182 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp phép từ tháng 12/2017.

Chúng tôi, những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tư vấn, Chế tạo và Lắp đặt Cơ khí – Điện, trong quá trình làm việc và tiếp cận với các Doanh nghiệp, chúng tôi đã phát hiện hầu hết các Doanh nghiệp đều mắc phải các sai lầm tương tự nhau trong quá trình thiết lập và vận hành hệ thống quản lý chất lượng, dẫn đến hệ thống vận hành không hiệu quả và luôn tồn đọng các vấn đề sau:

  • Quy trình viết ra không áp dụng được và là nỗi sợ hãi của nhân viên
  • Chất lượng không ổn định, Khách hàng không hài lòng
  • Nhân viên ít việc nhưng quản lý thì quá nhiều việc
  • Quản lý luôn tốn nhiều thời gian để giải quyết các sự cố, các mẫu thuẩn giữu các phòng ban
  • Mục tiêu không đạt, chi phí vận hành cao

Và mong đợi của hầu hết các Doanh nghiệp là có một hệ thống vận hành hiệu quả để giải quyết được tất các các vấn đề trên và giúp Doanh nghiệp đạt được mục tiêu trong kinh doanh để phát triển bền vững. Chính vì vậy Công ty TNHH Thương Mại Lavan (Lavan) được ra đời vào năm 2017 với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để giúp Doanh nghiệp thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng mà giải quyết được tất cả các vấn đề trên, giải pháp và dịch vụ của chúng tôi cũng đã kiểm chứng qua các dự án đã và đang thực hiện.

 

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

SỨ MỆNH lavan

 

 

SỨ MỆNH

Mang lại giải pháp thành công cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực Cơ khí – Điện.

 

 

 

tầm nhìn lavan

 

 

TẨM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong trong lĩnh vực tư vấn giải pháp thiết lập hệ thống quản lý chất lượng vận hành hiệu quả cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực Cơ khí – Điện.

 

 

 

 

 

giá trị cốt lõi lavan

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết: Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin của Khách hàng luôn được bảo mật ở mức độ cao nhất, các thỏa thuận với Khách hàng luôn luôn được đáp ứng vượt mong đợi.

Sáng tạo: Sự sáng tạo trong giải pháp tư vấn để tăng thêm giá trị cho Khách hàng là yếu tố luôn được đưa lên hàng đầu trong công tác tư vấn.

Chất lượng: Chất lượng của dịch vụ là yếu tố để hình thành thương hiệu của Công ty, do đó chúng tôi không có lý do gì để mạo hiểm đánh đổi điều đó.

Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp luôn được thể hiện trong mọi hoạt động của doanh nghiệp để tăng thương hiệu Công ty và tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên.

 

CHÍNH SÁCH

Để trở thành Doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và là nơi tin cậy của các đối tác, chúng tôi cam kết:

  • Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để nâng cao sự thoả mãn của khách hàng.
  • Lựa chọn các đối tác có uy tín để mang lại dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý cho khách hàng.
  • Cung cấp giải pháp tốt nhất để mang lại giá trị nhiều nhất cho khách hàng

 

Chính sách này được truyền đạt đến tất cả thành viên trong công ty để thấu hiểu và thực hiện và luôn được xem xét định kỳ để cải tiến liên tục để đáp ứng các yêu cầu.


LIÊN HỆ HOTLINE 0947 597 268 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ TƯ VẤN HOẶC NHẬN SÁCH TẠI ĐÂY